Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:16
mod_vvisit_counterHôm qua:27
mod_vvisit_counterTrong tuần:67
mod_vvisit_counterTrong tháng:621
mod_vvisit_counterTất cả:37326

CÔNG TY TNHH TM DV HƯƠNG MINH

CÔNG TY TNHH TM DV HƯƠNG MINH  là doanh nghiệp chuyên kinh doanh Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại, lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng, Vận tải hàng hóa đường bộ, cung cấp vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, xây dựng nhà các loại...

01Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty HƯƠNG MINH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Ngoài việc nhập khẩu các thiết bị, hiện tại công ty cũng đang triển khai sản xuất và nội địa hóa một số sản phẩm nhằm tạo thế chủ động và giảm giá thành sản phẩm.

Thế mạnh làm nên thương hiệu HƯƠNG MINH khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HƯƠNG MINH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HƯƠNG MINH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HƯƠNG MINH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5